Tin tức

Hiệu trưởng sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành THPT
Hiệu trưởng sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành THPT

264 Lượt xem

Phương án này cũng được đưa ra bàn luận tại cuộc họp của Hội đồng quốc gia giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia vào sáng nay - 25/9 - tại Văn phòng Chính phủ. Học sinh không có nhu cầu thi được cấp giấy chứng nhận Theo phương án này, quyền công nhận học sinh hoàn thành chương trình THPT sẽ mở rộng tới hiệu trưởng.
Các kỹ năng cần có để trở thành 1 gia sư giỏi ?
Các kỹ năng cần có để trở thành 1 gia sư giỏi ?

271 Lượt xem

Sau nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng để trở thành một gia sư giỏi là cả một quá trình học tập và rèn luyện của các thầy cô giáo cũng như các bạn sinh viên.Vậy để trở thành một gia sư giỏi, các thầy cô và các bạn sinh viên cần có những yếu tố sau:
Khi nào cho con nên đi học gia sư tại nhà
Khi nào cho con nên đi học gia sư tại nhà

233 Lượt xem

Gia sư tại nhà là một trong những lựa chọn khá phổ biến hiện nay của các bậc phụ huynh, đặc biệt đối với các phụ huynh có con học chưa tốt, học còn kém và mong muốn con mình học tiến bộ hơn. Việc lựa chọn học gia sư tại nhà được xem là một giải pháp hiệu quả nhất giúp các em học sinh học tiến bộ hơn.
Tiêu chuẩn gia sư giỏi tại nhà
Tiêu chuẩn gia sư giỏi tại nhà

241 Lượt xem

Gia sư phải là người nắm chắc kiến thức , hướng dẫn giảng dạy cho các em học sinh những bài học ngắn gọn, đầy đủ, súc tích. Đầu tiên gia sư cần phải truyền đạt lại những kiến thức cơ bản nhất, cốt lõi nhất trong mỗi bài học trên lớp, sau đó hướng các em đến làm bài tập trọng tâm trong nội dung bài học.
Tại sao bạn cần tìm gia sư tiểu học cho con ?
Tại sao bạn cần tìm gia sư tiểu học cho con ?

188 Lượt xem

Làm bậc cha mẹ thì ai cũng đều mong muốn con cái mình học giỏi, nhưng công việc cơ quan, việc bên ngoài xã hội kiến cho bạn có ít thời gian quan tâm đến việc học tập của con em mình. Hơn nữa nếu tình trạng không quan tâm kèm cặp thường xuyên thì có thể con bạn sẽ mải chơi, học kém… Kiến thức ở bậc tiểu học rất đơn giản nhưng nếu con bạn không học được hoặc không biết cách học sao cho đạt hiệu quả tốt nhất thì rất dễ mất gốc.
Phương pháp giỏi toán tại nhà
Phương pháp giỏi toán tại nhà

187 Lượt xem

Làm thế nào để học giỏi Toán - đây có lẽ là điều mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Nhiều người cho rằng Toán là môn học khó "nhằn" nhất nhưng cũng có rất nhiều học sinh lại thấy đây là môn học dễ nhất. 

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng